Giới thiệu Khách sạn Hoa Phượng Đỏ

Khách sạn Hoa Phượng Đỏ thuộc Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Khách sạn toạ lạc tại bãi tắm Thuỳ Vân (Bãi Sau – Một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam), Khách sạn Hoa Phượng Đỏ được xếp hạng 3 sao theo tiêu chuẩn của Tổng cục Du lịch Việt Nam. Nhiều năm liền được công nhận là địa chỉ tin cậy của Ngành Du lịch. Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp, cung cách phục vụ khách hàng chu đáo, vui vẻ, nhiệt tình, văn minh, lịch sự.

Phương châm hoạt động của khách sạn là “Luôn làm hài lòng khách hàng”. Đến với khách sạn Hoa Phượng Đỏ, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng vì sự an toàn, vui vẻ, thoải mái, ấm cúng khi nghỉ ngơi thư giãn vì được sử dụng các dịch vụ chất lượng tốt như lưu trú, ăn uống, lữ hành, vui chơi giải trí thể thao …chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Tất cả dịch vụ ăn nghỉ đều hợp lý, giá cả phải chăng và giảm giá cho các đoàn đi tập thể từ 15 người. Đặc biệt ưu tiên cho Ngành Giáo dục, thương binh và Mẹ Việt Nam Anh Hùng.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, cung cách phục vụ Khách hàng chu đáo, vui vẻ, nhiệt tình, văn minh, lịch sự. Phương châm hoạt động của khách sạn là “Luôn làm hài lòng khách hàng”  Quý khách sẽ luôn vui vẻ, thoải mái và ấn tượng!