1
Du Lịch Hè 2016

        

    Nhân dịp vào mùa du lịch hè 2016, Khách Sạn Hoa Phượng Đỏ xin gửi tới quý thầy cô giáo,quý cơ quan, đơn vị và gia đình lời chúc Sức Khỏe-Hạnh Phúc-An Khang-Thịnh Vượng.


    Kính Thưa quý thầy cô và du khách ! Tiền thân của Khách Sạn Hoa Phượng Đỏ là nhà nghỉ giáo viên của Bộ Giáo dục & Đào tạo đây là nơi đón tiếp,phục vụ hội nghị, hội thảo và nghỉ dưỡng của Nhà giáo và cán bộ quản lý ngành giáo dục.

    Vào dịp hè hàng năm Khách Sạn Hoa Phượng Đỏ được đón tiếp các đoàn khách của Bộ Giáo dục & Đào tạo,các đơn vị giáo dục của các tỉnh thành và được mọi người đánh giá nơi đây xứng đáng là ngôi nhà chung của Ngành Giáo dục. Ngoài ra,Khách Sạn Hoa Phượng Đỏ  còn được hân hạnh đón tiếp nhiều khách của những đơn vị ngoài ngành giáo dục về tập huấn, hội thảo, hội nghị, nghỉ ngơi, kết hợp tham quan du lịch tại Vũng Tàu và cũng đã nhận được những tình cảm chân thành, tốt đẹp của các du khách dành cho Khách Sạn.

    Tất cả dịch vụ ăn, nghỉ đều hợp lý, giá cả phải chăng. Đặc biệt ưu tiên cho ngành Giáo dục, thương binh, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng !


 
TIN TỨC KHÁC:
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN CHỊ THỊ 02-CT/TU VÀ TRIỂN KHAI CHỈ THỊ 14-CT/TU
Thành phố Vũng Tàu chú trọng phát triển du lịch đi đôi với bảo vệ môi trường
NIẾT BÀN TỊNH XÁ
Mê mẩn ngắm 10 đường hầm tự nhiên đẹp nhất thế giới
LỄ HỘI MIẾU BÀ NGŨ HÀNH
Bảo tàng vũ khí cổ của người đàn ông ngoại quốc
LỄ HỘI NGHINH ÔNG THẮNG TAM VŨNG TÀU
NHỮNG CUNG ĐƯỜNG DU LỊCH
HỘI THẢO: GÓP Ý DỰ THẢO THÔNG TƯ QUY ĐỊNH CHẾ ĐỘ GIẢM TRỪ GIỜ DẠY ĐỐI VỚI GIÁO VIÊN, GIẢNG VIÊN KIÊM NHIỆM LÀM CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN
Bộ Giáo dục & Đào tạo: Tập huấn quản lý tài chính Dự án tăng cường khả năng đi học cho trẻ mầm non
Đại hội Chi đoàn Khách sạn Hoa Phượng Đỏ Nhiệm kỳ 2015-2017
Khóa đào tạo "Bộ quy tắc ứng xử về vấn đề quấy rối tình dục tại nơi làm việc"
Dịch vụ Nhà hàng Hoa Phượng Đỏ
[1]
Copyright © Hoa Phuong Do Hotel. Designed by TITC
Địa chỉ: 01 Thi Sách, Phường 8, TP. Vũng Tàu - Điện thoại: 0254.3859.921 - 3816021 - 3584.091 - 3584.093 - Fax: 0254.3818.096
Email: hoaphuongdohotel@gmail.com - Website: www.hoaphuongdohotel.com